ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : จำรหัสผ่าน สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน?

Adecco Thailand จัดโครงการกะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่ครั้งที่ 4

หมวดกระทู้ :การงานอาชีพ

     

      Adecco Thailand จัดโครงการ "กะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่ครั้งที่ 4"  ซึ่งเป็นโครงการดีๆที่จะมีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยแนะนำให้น้องๆจบใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าความสามารถของเราเหมาะกับงานประเภทไหน มาค้นหาศักยภาพของตัวเอง ว่าเราชอบอะไร สนใจอะไรและความชอบของเรานั้นเหมาะกับการทำงานด้านไหนบ้าง โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นในวันที่ 17 มีนาคม 2559 เวลา 10.00 – 16.00น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 21 โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ  อยู่ตรง BTS: สถานีศาลาแดง หรือ MRT: สถานีสีลม และที่สำคัญกิจกรรมนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น 

      สำหรับน้องๆ คนไหนที่สนใจต้องรีบลงทะเบียนเลยตั้งแต่วันนี้ 11 มีนาคม 2559 ผ่านระบบ online adecco.co.th (http://www.adecco.co.th/activity/2016/way2work/index.aspx)
 

เงื่อนไขการลงทะเบียน
  • ผู้ลงทะเบียนต้องมีอายุไม่เกิน 30 ปี
  • ผู้ลงทะเบียนจะต้องนำบัตรประชาชน มายืนยันตัวตนหน้างาน เพื่อรับบัตรคิวเข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวสายอาชีพกับโค้ชส่วนตัว (One on One Coaching)
  • การพิจารณาสิทธิ์ในการเข้าร่วมแต่ละกิจกรรมขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งที่อเด็คโก้กำหนดไว้และลำดับบัตรคิวหน้างานในกิจกรรมนั้นๆ (First come, Fist serve basis)
  • สำหรับผู้ที่เข้าร่วมแนะแนวสายอาชีพกับโค้ชส่วนตัว ต้องนำเอกสารประวัติการศึกษา และ/หรือ ประวัติการทำงาน (เรซูเม่) มาด้วย
  • หากผู้ลงทะเบียนไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ กรุณาแจ้งล่วงหน้าภายในวันที่ 11 มีนาคม 2559 ผ่านทาง webmaster@adecco.co.th หรือ โทร 02-832-3317
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Adecco Thailand WayToWork 2015 กะเทาะเปลือกเด็กจบใหม่ครั้งที่ 3


 
รายละเอียดเพิ่มเติม :http://www.adecco.co.th/
โพสโดย : แอดมิน
วันที่โพส : 18 กุมภาพันธ์ 2559
Email : BenNisitZone@nisit-zone.com

แสดงความคิดเห็นของคุณ

1
ชื่อผู้ตอบ: *
อีเมล์ : *
กรุณาใส่รหัสตามรูปที่เห็น *

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น